5 Thời điểm phụ nữ rất muốn đi n.goại t.ình

 

1 . Bởi bạn là người phản bội vợ trước

 

Trong các cảm xúc của con người, bị phản bội là cảm giác đau đớn nhất. Trong quá khứ và hiện tại, nếu như bạn phản bội vợ, thì việc cô ấy “ông ăn chả thì bà ăn nem” cũng là điều không khó hiểu.

Bạn có người đàn bà khác, thì cô ấy cũng có người đàn ông khác. Bởi mỗi người đều có quyền yêu và được yêu. Nếu bạn không thể cho vợ mình hạnh phúc, việc hiển nhiên cô ấy sẽ làm là ngoại t.ình. Không phải người phụ nữ nào cũng cam chịu hay bỏ qua khi chồng có mối q.uan h.ệ ngoài luồng đâu.

 

2. Bạn không đáp ứng được nhu cầu s.inh l.ý

Hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của đời sống chăn gối trong việc duy trì và củng cố q.uan h.ệ vợ chồng. Trước hết, đó là bản năng hoàn toàn tự nhiên của cả đàn ông và phụ nữ.

Nhưng thực tế hiện nay, ở những cặp vợ chồng độ tuổi trung niên, nhiều ông chồng vẫn không nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này. Họ cho rằng chỉ cần duy trì ch.uyện chăn gối ở thời kỳ vàng son của hôn nhân, chứ đến bây giờ thì cần gì nữa.

Đó là một quan điểm hết sức sai lầm! Dù là ở bất cứ độ tuổi nào thì chuyện hòa hợp chăn gối của các cặp đôi cũng rất quan trọng. Nếu như bạn thờ ơ, lãnh cảm với việc này thì rất có thể đây sẽ là nguyên nhân vợ bạn ra ngoài tìm người đàn ông khác. Thậm chí là cặp với “phi công” trẻ hơn bạn rất nhiều. Có thể về sự nghiệp, người đàn ông trẻ kia không bằng bạn.

3. Vợ bạn đang ở giai đoạn hồi xuân

Tuổi 40 là giai đoạn hồi xuân của cả đàn ông lẫn phụ nữ. Lúc này, tự nhiên chúng ta sẽ có những thay đổi về tâm s.inh lý. Chúng ta bắt đầu khao khát quay trở lại những tháng năm tuổi trẻ, ao ước được tận hưởng những cảm giác phiêu lưu, kỳ thú mà những cuộc hành trình tươi trẻ mang lại.

Có lẽ, cô ấy muốn mình được sống lại những năm tháng thanh xuân rực rỡ. Đặc biệt là được trải nghiệm lại những cung bậc cảm xúc thăng hoa của tình yêu đôi lứa – một điều mà có lẽ người chồng đầu gối tay ấp với họ bao nhiêu năm chắc không mang lại được.

 

4. Vợ bạn có quá nhiều thời gian dành cho bản thân

Ở tuổi 40, hầu hết các cặp vợ chồng đều đã ổn định cả về sự nghiệp lẫn con cái. Sự nghiệp vững chắc, nếu may mắn là đang trên đà phát triển. Con cái lớn khôn, có thể tự lo cho bản thân và thậm chí là báo hiếu bố mẹ chu đáo. Lúc này, người vợ cảm thấy an tâm vì mọi chuyện đều đã đi vào quĩ đạo.

Sự ổn định ấy khiến vợ của bạn nhận thấy cô ấy bắt đầu có nhiều thời gian chăm chút bản thân hơn rồi. Lúc này, cô ấy đã có thể thực hiện hết các sở thích cá nhân. Đó có thể là thích đi spa làm đẹp, shopping, du lịch, … Và rất có thể trên hành trình tận hưởng các sở thích này, cô ấy đã gặp được một người đàn ông hợp tình hợp ý.

Advertisement
mgid.com, 717422, DIRECT, d4c29acad76ce94f
Advertisement

 

5. Bạn không quan tâm, chia sẻ cùng vợ

Đã là con người, ai cũng có nhu cầu trò chuyện, tâm sự. Có như vậy, mọi bức xúc mới được giải tỏa và niềm vui thì chan hòa. Nỗi buồn vơi một nửa và niềm vui thì nhân đôi. Có thể khẳng định, được sẻ chia, quan tâm là một trong những nhu cầu quan trọng nhất trong đời sống tinh thần của con người.

Bởi vậy, nếu bạn vì công việc bận bịu mà dành quá ít thời gian cho vợ con, thì khả năng cao cô ấy sẽ tìm đến một vòng tay khác. Việc cô đơn, lủi thủi trong một thời gian dài dễ khiến người phụ nữ cảm thấy thất vọng, tủi thân. Nếu bạn không quan tâm tới vợ, cẩn thận sẽ có người đàn ông khác quan tâm hộ bạn đấy.

 

Advertisement
Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*