NGƯỜI SỐ KHỔ TRÊN MẶT THƯỜNG CÓ ĐIỂM NÀY

1 . Người có trán thấp hẹp hoặc có khuyết điểm

Người có trán thấp thường không thông minh, kiến thức nông cạn, làm việc gì cũng lễ mề, đùn đẩy trách nhiệm cho người khác, cũng không có hoài bão với sự nghiệp, thiếu tinh thần phấn đấu, không được quý nhân phù trợ, dễ lâm vào cảnh nghèo khổ, bần hàn. Những người mà có phần trán nhiều sẹo, méo mó, lõm thì cũng thuộc tướng người nghèo, đần độn, cuộc đời lận đận.

2. Cung Quan lộc có nốt ruồi hoặc bớt

Theo nhân tướng học, Cung Quan lộc nằm ở vị trí trán hướng thẳng về phía sống mũi, trên vùng lông mày. Trên cung Quan Lộc có một cái bớt đen hoặc nốt ruồi đen, sẹo sẽ phá huỷ vận may của người đó. Người này thường gặp lành hóa dữ, cuộc đời nhiều sóng gió tai ương, nếu siêng năng chăm chỉ làm ăn và giúp người hành thiện mới có quý nhân tương trợ, có như vậy mới mong cải số.

3. Ấn đường có sẹo, nếp nhăn, bị lông mày che khuất

Ấn đường là vị trí nằm giữa 2 đầu lông mày, tượng trưng cho hoài bão của một người có thực hiện được hay không. Ấn Đường nên thoáng đãng, có phần nhô lên đường công danh mới thênh thang.  Người mà Ấn Đường có sẹo, nếp nhăn hay bị lông mày bị che khuất sẽ tạo cảm giác Ấn Đường nhỏ hẹp, lòng dạ người này thường hẹp hòi, nội tâm phức tạp, trí tuệ nghèo nàn chẳng dám mơ ước gì cao xa. Họ lúc nào cũng rơi vào cảnh thiếu thốn tiền bạc bởi vận tài lộc chẳng có là bao, cả đời cũng khó làm nên chuyện gì to tát.

4. Lông mày hỗn loạn

Lông mày còn được gọi là cung Huynh Đệ, tượng trưng cho khả năng xã giao, hợp tác, kết bạn của một người. Nếu người sinh ra đã có cặp lông mày rậm, mọc lộn xộn không có hàng lối lại có thêm cặp mắt hung dữ thì theo nhân tướng học, đó là tướng mặt người nghèo khó.

Sở dĩ nói vậy vì người này làm việc lúc nào cũng đơn thương độc mã, chẳng thể hợp tác cùng ai. Họ nông nổi và bốc đồng, không cân nhắc xem xét kỹ hậu quả hành động của mình, cũng chẳng hề ngần ngại mà phản bội bạn bè, hãm hại người khác. Có lúc đó là hành động có chủ đích, sống có lúc lại là do họ thiếu suy nghĩ mà chẳng hề để tâm đến những việc đó, chẳng thế mà cổ nhân xét về tướng số lại nói đây là tướng người hại người hại cả thân mình, cuối cùng đều bị bạn bè xa lánh.

5. Sống mũi gồ, cong vẹo, lộ xương

Mũi là bộ phận tượng trưng cho năng lực cá nhân và khả năng nhận thức của một người. Người mà mũi nhọn gầy lộ xương thì cả đời cô độc, tính tình cao ngạo nên rất khó hợp tác với người khác, cũng khắt khe khó tính, lại ích kỷ chỉ nghĩ cho mình nên ai nấy đều xa lánh.

Advertisement
mgid.com, 717422, DIRECT, d4c29acad76ce94f
Advertisement

Người sống mũi cong vẹo, không thẳng, sống mũi gồ lên tính tình cổ quái, cách đối nhân xử thế cũng khác với người thường, thích nổi bật, hay thể hiện trước mặt cấp trên, song hành xử có phần vô lý, hung hăng, dễ gây ấn tượng xấu. Trong nhân tướng học, mũi là cung Tài Bạch, vì thế mà người có tướng mũi xấu thì đường tài lộc cũng khó mà phát đạt. Người mà mũi gồ lộ xương, lại cong vẹo không thẳng thì tài vận chẳng mấy tốt lành, cần phải có quý nhân hỗ trợ cuộc đời mới có thể thuận lợi, suôn sẻ.

Advertisement
Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*