PHỤ NỮ SỐ HƯỞNG NẾU CHỒNG CÓ 4 ĐIỂM NÀY

Thứ nhất: Chậm nhưng ổn

Trên bước đường thành công, không có ai luôn luôn thuận buồm xuôi gió, đây là một con đường vừa dài vừa khó khăn, gia cảnh khó khăn, không người giúp đỡ, có người liền từ bỏ, buông xuôi tất cả, cuối cùng cả đời sống trong nghèo hèn; có người, ngã ở đâu liền đứng lên ở đó, cõng theo hành trang tiếp tục xuất phát.

Đàn ông thành công đều rất chậm. Chậm là ổn, ổn chính là biểu hiện của trưởng thành. Đàn ông chín chắn trầm ổn đều có vốn sống rất phong phú, những tích lũy theo năm tháng tạo nên tâm thái vững vàng, tự tin, từ đó tạo nên năng lực đi làm chuyện lớn. Dù đối mặt với sự việc bất ngờ, họ cũng sẽ giữ được cho mình một cái đầu tỉnh táo, cảm xúc vững như núi Thái Sơn, khả năng định vị mạnh mẽ, đem lại cảm giác vô cùng an toàn cho người bên cạnh.

Đặc điểm thứ 2:  Sự trung thực 

Lòng trung thực của đàn ông cũng như một chiếc gương trong suốt. Những gì mà mắt người khác nhìn qua tấm gương đó chính là những gì họ thấy từ con người bạn. Họ không có gì để giấu diếm, họ thẳng thắn, họ trung thực, đầy hiên ngang. Họ DÁM LÀM những điều mà mình muốn. Họ cho phụ nữ thấy tất cả những điểm mạnh, nhưng cũng không loại trừ điểm yếu của mình. Họ thà bộc lộ rõ con người không hoàn hảo của mình thay cho việc trông đợi sự hoàn hảo đến.

Đáng tự hào của 1 người chính là giữ được lòng trung thực, thật thà và đặc biệt là dám nói lên tiếng nói thực sự của mình, không ngại khó khăn, không ngại thị phi, không ngại nguy hiểm, phải gan dạ mà thật thà thừa nhận kể cả những lỗi lầm của mình. Bởi lẽ, dù sao đi nữa đến cuối cùng sự trung thực, lòng dũng cảm vẫn luôn chiến thắng.

Đặc điểm thứ 3: Rẽ hướng linh hoạt 

Những người đàn ông bản lĩnh cũng vậy họ hiểu rằng mỗi người đều có những chiếc mặt nạ khác nhau, nhưng dù có bao nhiêu khuôn mặt, chúng ta chỉ có duy nhất một trái tim chân thành phía sau lớp mặt nạ ấy. Chiếc mặt nạ ấy chính là ẩn dụ của tư duy rẽ hướng linh hoạt trong cuộc sống.

Thực tế có rất nhiều chuyện như vậy, khi bạn cho rằng mình đã đến đường cụt, rằng mình không còn đường để đi nữa, dám xông pha bước vào một con đường khác, cơ hội biết đâu đang ở đó chờ đợi bạn. Cuộc sống cũng vậy, những người đàn ông có tư duy linh hoạt họ sẽ hiểu được triết lý  “Vật tráng tắc lão”, tức là vật quá lớn mạnh thì ắt sẽ già và đi đến diệt vong.

Đặc điểm thứ 4: Buông tay đúng lúc

Phiền não của con người thường xoay quanh 12 chữ: Buông không đành – Nghĩ không thông – Nhìn không thấu – Quên không được. Có rất nhiều mối quan hệ chỉ cần can đảm buông tay là có thể tự giải thoát được cho mình, cho người, nhưng phần lớn chúng ta đều làm không được, không biết cách buông bỏ, lại tự nhận lấy tổn thương về mình. 

Advertisement
mgid.com, 717422, DIRECT, d4c29acad76ce94f
Advertisement

Những người có nhiều tham vọng thì dù đang sở hữu bao nhiêu thứ cũng không thấy hài lòng, nhìn cái gì cũng muốn, nhìn cái gì cũng khát khao, trong lòng luôn cảm thấy thiếu thốn. Còn người biết đủ mặc dù họ không có quá nhiều thứ nhưng họ luôn hài lòng, luôn cảm thấy hạnh phúc, cảm thấy như vậy là đủ rồi. 

Vậy thì, bạn muốn ở bên cạnh một người đàn ông đầy tham vọng hay một người đàn ông biết buông bỏ, biết đủ? Thiết nghĩ tiền tài hay vật chất mà chúng ta đang cố công xây dựng và tạo ra mục đích cuối cùng cũng chỉ là muốn bản thân được hạnh phúc mà thôi, cho nên hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất của một đời người. 

Advertisement
Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*