4 THỨ VÀNG NGỌC, TẠO NÊN MỘT NGƯỜI PHỤ NỮ CUỐN HÚT TỰ TIN

 

Thứ 1.  NHAN SẮC

 

     Phụ nữ phải hiểu rằng, nhan sắc không phải là yếu tố quyết định mọi thứ, nhưng tuyệt nhiên nó cũng là một loại ưu thế, giúp cuộc sống của bạn suôn sẻ hơn rất nhiều. Xem trọng nhan sắc, không có nghĩa là bạn đem tiền đến các bệnh viện thẩm mỹ, rồi trùng tu lại toàn bộ ngoại hình của mình, mà là học cách làm đẹp bản thân hơn mỗi ngày. Giống như câu nói “không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”. có vô vàn cách để một người phụ nữ trông ưa nhìn hơn rất nhiều. Bạn có thể tìm một kiểu tóc phù hợp với gương mặt mình, lựa chọn quần áo tôn lên vóc dáng, học cách trang điểm nhẹ nhàng, để xóa đi các khuyết điểm và chăm sóc vóc dáng, làn da, dành thời gian cho bản thân thư giãn, để trông trẻ lâu hơn. Tất cả những điều này, nếu bạn có thể làm, thì không ai còn có thể chê bai bạn là người phụ nữ xấu được.

Thứ 2. Ra đường nên dùng một ít nước hoa

   Nước hoa sẽ phần nào thể hiện phong cách, sở thích và gu thẩm mỹ của một người phụ nữ. Ngoài ra một mùi nước hoa không quá gắt, nhưng lại đủ lưu hương nhẹ nhàng, sẽ thể hiện bạn là một người tinh tế, biết tôn trọng người khác. Nên chọn những loại nước hoa riêng biệt cho một số trường hợp đặc thù, như nước hoa nơi làm việc, nước hoa dùng để đi chơi dã ngoại, hay nước hoa khi ở nhà cũng sẽ khác nhau. Dùng nước hoa thường xuyên, còn giúp bạn tạo ấn tượng với người khác bằng mùi hương đặc trưng của chính mình.

Điều thứ 3. Có sự nghiệp riêng

     Điều này có lẽ mọi người cũng nghe nói rất nhiều lần rồi. Nhưng cần nhấn mạnh lại lần nữa, là sự nghiệp không chỉ quan trọng với đàn ông thôi, mà còn với cả phụ nữ nữa. Không phải cứ là phụ nữ, thì sẽ gắn liền với hình ảnh ngôi nhà và những đứa trẻ, không phải cứ là đàn ông, thì sẽ gắn liền với sự nghiệp vĩ đại. Bạn phải chấp nhận rằng, mỗi người chúng ta sinh ra, dù là nam hay nữ, cũng đều mang những tố chất và điểm mạnh khác nhau. Do đó, dù là đàn ông, thì giỏi nấu ăn hay may vá cũng chẳng có gì là xấu hổ, và một phụ nữ có một sự nghiệp vững chắc, cũng là một điều tuyệt vời.

Điều thứ 4. Dành thời gian cho chính mình

     Rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn, sẽ dần đánh mất chính mình bằng cách hy sinh và ôm đồm quá nhiều thứ trong gia đình. Đừng nghĩ rằng hy sinh là tốt, là sẽ được báo đáp – không hề. việc bạn đối xử tốt quá nhiều lần với một ai đó sẽ khiến họ cho rằng: đó là điều hiển nhiên, và chẳng còn tôn trọng bạn nữa. và đó là sự thật.

Advertisement
mgid.com, 717422, DIRECT, d4c29acad76ce94f
Advertisement
 Là phụ nữ, hãy biết yêu thương chính mình, một trong số đó là biết dành thời gian cho bản thân. Thời gian để chăm sóc cho sức khỏe, ngoại hình của mình, thời gian để cho sự nghiệp, sở thích, và cả thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ, thanh lọc lại thân tâm và hoàn thiện mình. Khi một người phụ nữ đã biết cách yêu lấy bản thân, thì chắc chắn sẽ không còn ai có quyền đối xử tệ bạc với bạn.

Advertisement
Chia sẻ

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*