8.0 1

Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2)

Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) (2024)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub nói "Trong giới thần tượng, nói dối chính là vũ khí." Goro, người làm bác sĩ sản phụ khoa ở một thành phố nhỏ, hàng ngày sống một cuộc sống không liên quan gì đến ngành giải trí. Mặt khác, thần tượng Hoshino Ai mà anh "ủng hộ" bắt đầu thăng hạng trong danh sách các ngôi sao. Hai người đã có cuộc gặp gỡ tồi tệ nhất, và bánh răng của số phận bắt đầu quay từ đó.Bình luận Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) VietSub, Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) thuyết minh, Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) HD, Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2), Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) phụ đề, Đứa Con Của Thần Tượng (Phần 2) trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap