8.0 1

Giọt Rượu Thần Thánh

Giọt Rượu Thần Thánh (2023)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Giọt Rượu Thần Thánh vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Giọt Rượu Thần Thánh vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Giọt Rượu Thần Thánh vietsub nói Chuyển thể từ manga Kami no Shizuku kể về một người phụ nữ phát hiện ra rằng người cha ghẻ lạnh của mình đã để lại cho cô bộ sưu tập rượu vang lớn nhất thế giới theo di chúc của ông. Tuy nhiên, để đòi quyền thừa kế, cô phải cạnh tranh với một người đàn ông Nhật Bản mà cha cô coi như con trai và có thể còn hơn thế nữa..Bình luận Giọt Rượu Thần Thánh vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Giọt Rượu Thần Thánh VietSub, Giọt Rượu Thần Thánh thuyết minh, Giọt Rượu Thần Thánh HD, Giọt Rượu Thần Thánh, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Giọt Rượu Thần Thánh phụ đề, Giọt Rượu Thần Thánh trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap