8.0 1

Thiếu Niên Và Chim Diệc

Thiếu Niên Và Chim Diệc (2023)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

xem phim Thiếu Niên Và Chim Diệc vietsub là một bộ phim rất hay.xem phim Thiếu Niên Và Chim Diệc vietsub giới thiệu cho bạn bè của bạn.xem phim Thiếu Niên Và Chim Diệc vietsub nói Đến từ Studio Ghibli và đạo diễn Miyazaki Hayao, bộ phim là câu chuyện về hành trình kỳ diệu của cậu thiếu niên Mahito trong một thế giới hoàn toàn mới lạ. Trải qua nỗi đau mất mẹ cùng mối quan hệ chẳng mấy vui vẻ với gia đình cũng như bạn học, Mahito dần cô lập bản thân... cho đến khi cậu gặp một chú chim diệc biết nói kỳ lạ. Mahito cùng chim diệc bước vào một tòa tháp bí ẩn, nơi một thế giới thần kỳ mở ra, đưa cậu gặp gỡ những người mình yêu thương... trong một nhân dạng hoàn toàn khác..Bình luận Thiếu Niên Và Chim Diệc vietsub xem phim.

Đánh giá phim này

Thiếu Niên Và Chim Diệc VietSub, Thiếu Niên Và Chim Diệc thuyết minh, Thiếu Niên Và Chim Diệc HD, Thiếu Niên Và Chim Diệc, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Thiếu Niên Và Chim Diệc phụ đề, Thiếu Niên Và Chim Diệc trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap